กลับไปเว็บไซต์เดิม

Facebook
Twitter
Email

ม.อ. ร่วมกับ K-MEDI HUB ยกระดับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ 

PSU-KMEDIHUB


มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยรองศาสตราจารย์ นพ.สุนทร วงษ์ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมได้นำทีมบริหาร และอาจารย์นักวิจัยจากคณะแพทย์ศาสตร์เดินทางเพื่อพบกับผู้บริหารจากทาง
Daegu-Gyeongbuk Medical Innovation Foundation (KMEDIhub) เข้าหารือการสร้างร่วมมือทางด้านการแพทย์ นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างๆ และการประชุมเตรียมการลงนามความร่วมมือและจัดแสดงผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในงาน Korea International Advanced Medical Equipment & Medicine Expo 2023 (KOAMEX 2023) พร้อมเข้าเยี่ยมชมบริษัทที่ Strat-up Company in K-MEDI hub ที่ดำเนินการทางการแพทย์แผนเกาหลี และโรงงานผลิตยาแผนเกาหลีที่ครบวงจรและทันสมัย เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ K -MEDI hub  เมืองแทกกู ประเทศเกาหลี ที่ผ่านมา 

โดยจากการประชุมได้มีข้อพัฒนาร่วมกันในหลายมิติ และยังร่วมกันในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ซึ่งได้รับความสนใจและจับตามองจากสื่อเกาหลีเช่นเดียวกัน

Facebook Page

ข่าวล่าสุด

กิจกรรมที่น่าสนใจ

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์และเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียด นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ที่ Cookies Policy